Công bố Quyết định luân chuyển, bổ nhiệm Trưởng Công an xã Thiệu Hòa

Đăng lúc: 17/06/2023 (GMT+7)

Sáng ngày 16/6/2023, tại Hội trường tầng 2 xã Thiệu Hòa, Công an huyện Thiệu Hóa đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa về công tác cán bộ.

Dự Lễ công bố có đồng chí Thượng tá Hoàng Hoài Nam - Phó Trưởng Công an huyện; đồng chí Trương Văn Xuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí trong ban thường vụ đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND và cán bộ chiến sĩ Ban công an xã Thiệu Hòa .

Tại buổi Lễ, đại diện công an huyện Thiệu Hóa đã công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa về việc điều động đồng chí Trung tá Đỗ Ngọc Hà - Trưởng Công an xã Thiệu Hòa nay giữ chức Trưởng Công an xã Thiệu Công. Bổ nhiệm đồng chí Thượng úy Hồ Văn Thọ - Phó Trưởng Công an xã Thiệu Giao nay giữ chức Trưởng Công an xã Thiệu Hòa.

z4447650155983_ba928b7d136d139d8dcdbb566e3f5cc2.jpgĐồng chí thượng tá Hoàng Hoài Nam - Phó Trưởng Công an huyện trao quyết định cho 02 đồng chí được điều động, bổ nhiệm

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Thượng tá Hoàng Hoài Nam - Phó Trưởng Công an huyện và đồng chí Trương Văn Xuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã ghi nhận, đánh giá cao kết quả phấn đấu của các đồng chí được luân chuyển trong đợt này; chúc mừng và mong muốn trên cương vị công tác mới các đồng chí sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện nâng cao trình độ chính trị, nghiệp vụ, pháp luật; nêu cao vai trò trách nhiệm của người lãnh đạo đơn vị, tiếp tục duy trì đoàn kết nội bộ; chủ động làm tốt công tác tham mưu với Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện, Đảng ủy - HĐND - UBND xã lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ được giao, cùng tập thể Chi bộ và lãnh đạo Công an xã xây dựng đơn vị trong sạch, vững mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, cùng xây dựng xã Thiệu Hòa sớm đạt xã nông thôn mới nâng cao vào năm 2025.

z4447650120770_790d9555299e8df0af175896a161d18e.jpgĐồng chí Trương Văn Xuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã tặng hoa chúc 02 đồng chí được điều động, bổ nhiệm

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Thượng úy Hồ Văn Thọ cảm ơn Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện Thiệu Hóa, Đảng ủy - HĐND - UBND xã Thiệu Hòa đã tin tưởng giao trọng trách, nhiệm vụ mới. Trên cương vị công tác mới, đồng chí hứa tiếp tục nỗ lực rèn luyện, phấn đấu, trau dồi kiến thức, phát huy tính chủ động, sáng tạo, sâu sát cơ sở và luôn bám sát sự chỉ đạo của lãnh đạo Công an huyện, Đảng ủy - HĐND - UBND xã Thiệu Hòa, lãnh đạo cán bộ, chiến sĩ Công an xã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

z4447650147545_65cf8ac214196a2cc749726bdd4377c7.jpgBan công an xã Thiệu Hòa chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí

Cũng trong buổi lễ đã công bố quyết định của giám đốc công an huyện Thiệu Hóa về việc luân chuyển đồng chí Nguyễn Sơn - chiến sĩ công an xã Thiệu Hòa về công tác tại công an thị trấn Thiệu Hóa; đồng chí Đinh Thanh Tùng - chiến sĩ công an thị trấn Thiệu Hóa về công tác tại xã Thiệu Hòa.

Công bố Quyết định luân chuyển, bổ nhiệm Trưởng Công an xã Thiệu Hòa

Đăng lúc: 17/06/2023 (GMT+7)