Giờ Trái đất 2024: TIẾT KIỆM ĐIỆN - THÀNH THÓI QUEN

Giờ Trái đất là một trong những sự kiện môi trường lớn toàn cầu, với sự hưởng ứng của nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Năm 2024, thông điệp Giờ trái đất là: TIẾT KIỆM ĐIỆN - THÀNH THÓI QUEN gửi đến cộng đồng không chỉ là tiết kiệm điện, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường chỉ trong một giờ đồng hồ, mà mọi cá nhân, cộng đồng, doanh nghiệp phải thực hành nó thường xuyên trong suốt 365 ngày của cả một năm, để tiết kiệm điện, tiết kiệm năng lượng trở thành thói quen.

Giờ Trái đất 2024: TIẾT KIỆM ĐIỆN - THÀNH THÓI QUEN

Đăng lúc 5 ngày trước · 11 lượt xem
Đăng lúc 10 ngày trước · 14 lượt xem

Những điều lưu ý khi tái đàn vật nuôi sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, số lượng đàn gia súc, gia cầm trên địa bàn huyện giảm mạnh do một lượng lớn được giết mổ hoặc xuất bán phục vụ nhu cầu thực phẩm trong dịp Tết. Để ổn định lại hoạt động chăn nuôi và chủ động nguồn cung cấp thực phẩm ra thị trường, người chăn nuôi đang thực hiện tái đàn và tăng đàn mạnh mẽ. Tuy nhiên, hiện nay thời tiết chuyển mùa nên dịch bệnh trên đàn gia súc, gia cầm có nguy cơ bùng phát cao. Do đó khi tái đàn, bà con cần phải lưu ý những vấn đề như sau:

Đăng lúc 10 ngày trước · 14 lượt xem

Các hoạt động của UBND xã trước, trong và sau Tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Thực hiện các văn bản chỉ đạo của UBND huyện Thiệu Hóa, sự định hướng cho phép của Ban Thường vụ Đảng ủy, sự vào cuộc đồng bộ của các đồng chí cán bộ, công chức, đảng viên và nhân dân trong xã. UBND xã Thiệu Hòa đã tổ chức các hoạt động trước, trong và sau tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 cụ thể như sau:

Đăng lúc 27 ngày trước · 395 lượt xem

Chủ động triển khai các biện pháp phòng chống đói, rét cho đàn vật nuôi thời gian trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Theo dự báo của Trung tâm khí tượng thủy văn Quốc gia, từ ngày 20/01/2024 trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa có đợt rét đậm, vùng núi rét hại, nhiệt độ thấp nhất có thể xuống dưới 9 độ C, vùng núi cao có thể xuống dưới 2 độ C, có nơi xuống dưới 0 độ C.

Đăng lúc 10 ngày trước · 7 lượt xem
Đăng lúc 2 tháng trước · 96 lượt xem

Lịch gieo trồng một số cây trồng chính vụ chiêm xuân 2023 - 2024

(Kèm theo phương án số 263/PA-UBND, ngày 29 tháng 11 năm 2023 của UBND huyện Thiệu Hóa)

Đăng lúc 3 tháng trước · 61 lượt xem

Kỷ niệm 34 năm Ngày truyền thống Hội Cựu chiến binh Việt Nam (06/12/1989 - 06/12-2023): Phát huy truyền thống “trung thành - đoàn kết - gương mẫu - đổi mới”

Ngày 06-12-1989, Bộ Chính trị, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa VI quyết định thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam. Từ đó, ngày 06-12 hằng năm được lấy làm Ngày truyền thống của Hội Cựu chiến binh Việt Nam.

Đăng lúc 3 tháng trước · 46 lượt xem

Kỷ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Dân tộc ta có truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”; “tôn sư trọng đạo”, truyền thống tốt đẹp đó đã trở thành một đạo lý cao cả, thiêng liêng thấm sâu vào trong nhận thức, tình cảm của mỗi người dân Việt Nam. Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam là một dịp để xã hội tôn vinh những người đã và đang công tác trong ngành Giáo dục, những người vẫn miệt mài ngày đêm với sự nghiệp trồng người.

Đăng lúc 3 tháng trước · 57 lượt xem

Đại hội Hội Cựu giáo chức xã Thiệu Hoà lần thứ II, nhiệm kỳ 2023-2028

Sáng ngày 15/10/2023, tại hội trường UBND xã, Hội Cựu giáo chức xã Thiệu Hoà đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2023-2028.

Đăng lúc 4 tháng trước · 79 lượt xem