Xã Thiệu Hòa đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự năm 2024 trở về địa phương

Đăng lúc: 31/01/2024 (GMT+7)

Tính đến ngày 31 tháng 01 năm 2024, xã Thiệu Hòa đã đón nhận 08 quân nhân nhập ngũ năm 2022, hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2024

Đó là các anh:
1. Anh Nguyễn Trọng Hải sinh năm 2002, con ông Nguyễn Trọng Hượng,con bàLê Thị Cử, thôn Thái Hòa
2. Anh Nguyễn Đình Vinh sinh năm 2001, con ông Nguyễn Đình Quỳnh, con bà Trịnh Thị Hoa, thôn Thái Khang
3. Anh Lê Khắc Tá, sinh năm 2002, con ông Lê Khắc Túc, con bà Lê Thị Gấm, thôn Thái Khang
4. Anh Hoàng Đình Kim, sinh năm 2003, con ông Hoàng Đình Long, con bà Nguyễn Thị Hà, thôn Thái Khang
5. Anh Lê Khắc Vĩ, sinh năm 1998, con ông Lê Khắc Vọng Dương Thị Tuyết, thôn Thái Khang
6. Anh Hoàng Đình Dương, sinh năm 2003, con ông Hoàng Đình Cường, con bà Hà Thị Thái, thôn Thái Khang
7. Anh Tống Văn Trường, sinh năm 1998, con ông Tống Văn Kỳ, con bà Tống Thị Tâm, thôn Thái Hanh
8. Anh Lê Đình Xinh, sinh năm 2002, con bà Nguyễn Thị Dự, thôn Thái Hòa
001.jpg
Được biết trong thời gian tại ngũ các quân nhân của xã Thiệu Hòa đã có nhiều nỗ lực, phấn đấu trong huấn luyện và công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, luôn chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; phấn đấu học tập, tu dưỡng rèn luyện và hoàn thành tốt nhiệm vụ trong quá trình công tác tại các đơn vị.

Phát huy những thành tích của các chiến sĩ đạt được trong thời gian tại ngũ. UBND xã mong muốn sau khi xuất ngũ trở về địa phương, các quân nhân sẽ phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, tinh thần xung kích của tuổi trẻ, ra sức trau dồi phẩm chất đạo đức cách mạng, không ngừng học tập nâng cao trình độ nhận thức về mọi mặt. Tích cực tham gia vào các hoạt động của địa phương, tham gia vào các lực lượng dự bị động viên, dân quân tự vệ… xây dựng lực lượng vũ trang xã nhà ngày càng vững mạnh. Chấp hành nghiêm mọi chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương, tích cực lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư; tích cực tham gia xây dựng quốc phòng, an ninh, tham gia các hoạt động phong trào ở địa phương, góp phần xây dựng xã Thiệu Hòa ngày càng giàu đẹp, văn minh, sớm trở thành xã nông thôn mới nâng cao.

unnamed.jpg

Qua các đợt khám tuyển công dân lên đường nhập ngũ năm 2024, tính đến thời điểm hiện tại xã Thiệu Hòa đã có 13 thanh niên đủ điều kiện về phẩm chất chính trị, đạo đức, học vấn, sức khỏe sẵn sàng nhập ngũ (trong đó có 09 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự, 02 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ công an nhân dân, 01 dự phòng huyện, 01 dự phòng xã), đó là các anh:

1. Anh Nguyễn Xuân Phúc, sinh năm 2005, con ông Nguyễn Xuân Thao, con bà Hà Thị Phương, thôn Dân Ái
2. Anh Lê Linh Anh, sinh năm 1998, con ông Lê Văn Tưởng, con bà Tống Thị Thu, thôn Thái Hanh.
3. Anh Hà Đình Thanh, sinh năm 2005, con ông Hà Đình Phượng, con bà Đặng Thị Thủy, thôn Dân Ái
4. Anh Nguyễn Xuân Huy, sinh năm 2005, con ông Nguyễn Xuân Hưng, con bà Lê Thị Vinh, thôn Dân Ái
5. Anh Nguyễn Đình Phong, sinh năm 2005, con ông Nguyễn Đình Ngọc, con bà Dương Thị Thu, thôn Thái Khang
6. Anh Nguyễn Xuân Nha, sinh năm 2005, con ông Nguyễn Xuân Nhẫn, con bà Tống Thị Thuận, thôn Dân Ái
7. Anh Hoàng Đình Đạt, sinh tháng 01 năm 2006, con ông Hoàng Đình Tiến, con bà Nguyễn Thị Tình, thôn Thái Khang
8. Anh Nguyễn Trọng Nghĩa, sinh năm 2005, con ông Nguyễn Trọng Hoàng, con bà Ngô Thị Thảo, thôn Thái Hòa.
9. Anh Tống Văn Hải, sinh năm 2004, con ông Tống Văn Nam, con bà Phạm Thị Thảo, thôn Thái Hanh
10. Anh Lê Đức Phúc, sinh năm 2004, con bà Lê Thị Mãi, thôn Thái Khang
11. Anh Trần Xuân Khánh, sinh năm 2005, con ông Tống Văn Bình, con bà Lê Thị Hoa, thôn Thái Hanh
12. Anh Tống Trọng Nghĩa, sinh năm 2004, con bà Tống Thị Phương, thôn Thái Dương
13. Anh Nguyễn Xuân Chiến, sinh năm 2005, con ông Nguyễn Xuân Chung, con bà Lê Thị Yến, thôn Dân Ái.

120244545_122513032928803_2531441149012946482_n.jpg

Với truyền thống của quê hương cách mạng, UBND xã tin tưởng sâu sắc rằng các thanh niên sẽ tiếp nối truyền thống của cha anh đi trước, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ quân sự - nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc, viết tiếp những trang sử vẻ vang của quê hương Thiệu Hòa cách mạng và anh hùng!

TM. ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ

Lê Công Cường

Đăng lúc: 31/01/2024 (GMT+7)

Đó là các anh:
8. Anh Lê Đình Xinh, sinh năm 2002, con bà Nguyễn Thị Dự, thôn Thái Hòa