Đại hội Hội Cựu giáo chức xã Thiệu Hoà lần thứ II, nhiệm kỳ 2023-2028

Đăng lúc: 16/10/2023 (GMT+7)

Sáng ngày 15/10/2023, tại hội trường UBND xã, Hội Cựu giáo chức xã Thiệu Hoà đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2023-2028.

00.jpgCác tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội

Về dự và chỉ đạo Đại hội có nhà giáo Lê Anh Niên - Ủy viên BCH Hội Cựu giáo chức tỉnh Thanh Hoá, Chủ tịch Hội Cựu giáo chức huyện Thiệu Hoá; đồng chí Tống Hữu Thơ – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã; các đồng chí thường trực HĐND, UBND xã; hiệu trưởng các nhàtrường học 25 hội viên cựu giáo chức xã.

005.jpgĐại diện Ban Thường vụ Hội Cựu giáo chức huyện Thiệu Hoá và lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND xã tặng hoa chúc mừng Đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, Hội Cựu giáo chức xã Thiệu Hoà luôn chú trọng việc củng cố, kiện toàn tổ chức và nâng chất lượng hoạt động. Với chức năng và nhiệm vụ của mình, Hội đã quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên và đóng góp tích cực vào công tác khuyến học, khuyến tài ở địa phương. Nổi bật là duy trì thực hiện thăm hỏi hội viên khi ốm đau, thăm viếng hội viên, thân nhân hội viên khi qua đời, mừng thọ, chúc thọi hội viên cao tuổi, tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ do Hội Cựu giáo chức huyện và địa phương tổ chức. Các gia đình hội viên đều rất quan tâm và thực hiện tốt công tác khuyến học, khuyến tài, đóng góp ủng hộ quỹ khuyến học của địa phương. Bên cạnh đó, Hội thường xuyên tăng cường giáo dục để hội viên luôn gìn giữ và phát huy phẩm chất đạo đức nhà giáo, gương mẫu tham gia công tác xã hội. Hội đã song hành cùng với địa phương tham gia vào các cuộc vận động, phối hợp với Hội Khuyến học xã xây dựng và thực hiện các phong trào, các mô hình học tập. Với những kết quả đạt được, nhiệm kỳ qua tập thể Hội nhiều năm được Hội Cựu giáo chức huyện đánh giá là hội cơ sở vững mạnh.

001.jpgThầy giáo Nguyễn Thế Tô – Chủ tịch Hội khoá I khai mạc Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, nhà giáo Lê Anh Niên - Ủy viên BCH Hội Cựu giáo chức tỉnh Thanh Hoá, Chủ tịch Hội Cựu giáo chức huyện Thiệu Hoá và đồng chí Tống Hữu Thơ – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã đã biểu dương và ghi nhận những kết quả Hội Cựu giáo chức xã đã đạt được trong nhiệm kỳ 2018-2023. Đồng thời, mong muốn nhiệm kỳ 2023 - 2028, Hội Cựu giáo chức xã tiếp tục làm tốt công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các hội viên; mỗi cựu giáo chức luôn là tấm gương sáng, tích cực, gương mẫu trong các phong trào thi đua; tiếp tục đóng góp kinh nghiệm, sáng kiến và trí tuệ cho công tác giáo dục của xã; sát cánh cùng các nhà trường trong việc nâng cao chất lượng giáo dục, tích cực tham gia các hoạt động khuyến học, khuyến tài, tham gia xây dựng xã hội học tập ở địa phương.

002.jpgCô giáo Tống Thị Đông – Phó Chủ tịch Hội khoá I thay mặt Đoàn Chủ toạ trình bày báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2018-2023

Sau một buổi sáng làm việc với tinh thần tập trung, dân chủ, nghiêm túc và trách nhiệm cao, Đại hội Hội Cựu giáo chức xã Thiệu Hoà lần thứ II, nhiệm kỳ 2023 - 2028 đã thành công tốt đẹp.
004.jpg

Đại hội đã biểu quyết bầu bầu 03 uỷ viên vào Ban chấp hành khoá mới, cô giáo Tống Thị Đông được tín nhiệm bầu làm Chủ tịch Hội khoá II, nhiệm kỳ 2023-2028. Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu dự đại hội Hội Cựu giáo chức huyện Thiệu Hoá nhiệm kỳ 2023-2028.

Lê Công Cường – Tổng hợp, đưa tin

Đại hội Hội Cựu giáo chức xã Thiệu Hoà lần thứ II, nhiệm kỳ 2023-2028

Đăng lúc: 16/10/2023 (GMT+7)

00.jpgCác tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội