Xã Thiệu Hoà tổ chức Đại hội Đại biểu Hội LHTN xã nhiệm kỳ 2024- 2029 thành công tốt đẹp

Đăng lúc: 15/04/2024 (GMT+7)

Chiều ngày 06/4/2024, được sự đồng ý của UB Hội LHTN huyện Thiệu Hoá, của BTV Đảng xã Thiệu Hoà. UB Hội LHTN xã Thiệu Hoà đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Hội LHTN Xã Thiệu Hoà nhiệm kỳ 2024- 2029 với sự tham gia của 61 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 1.700 thanh niên trong toàn xã.

Về dự và chỉ đạo đại hội, về phía UB Hội LHTN huyện có đồng chí Nguyễn Hữu Huy- UVBTV huyện đoàn. Về phía lãnh đạo địa phương có đồng chí Trương Văn Xuân – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã và các đồng chí trong BTV Đảng uỷ, BCH Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ và các ban ngành trong xã Thiệu Hoà.

0-toan canh1.jpg

Trong những năm qua, công tác Hội và phong trào thanh niên trên địa bàn xã có nhiều chuyển biến tích cực. Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của ban Thường Vụ Đảng ủy, UBND xã, sự quan tâm của UB Hội LHTN VN Huyện Thiệu Hóa. Hội LHTN xã Thiệu Hoà đã phát huy vai trò, trách nhiệm của hội viên, thanh niên để thi đưa thực hiện có hiệu quả các mục tiêu phát triển Kinh tế, Xã hội, Quốc phòng, An Ninh mà đại hội đảng bộ đã đề ra.

0-toan canh2.jpg

Trong nhiệm kỳ mới 2024- 2029, với khẩu hiệu hành động “ Đoàn kết - Sáng tạo - Bản lĩnh – Tình nguyện - Phát triển” Đại hội đã tập trung đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết đại hội Hội LHTN xã Thiệu Hòa nhiệm kỳ qua, đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2024- 2029, đồng thời thống nhất quyết tâm, thi đua thực hiện và hoàn thành tốt các chương trình hành động của địa phương và Nghị quyết của Đoàn các cấp đề ra trong nhiệm kỳ tới.

225425d8a05a0e04574b.jpg

Đồng chí Tống Hữu Thơ - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ phát biểu chỉ đạo Đại hội
0-huy.jpg
Đồng chí Nguyễn Hữu Huy - UVBTV huyện đoàn phát biểu chỉ đạo Đại hội

Tại đại hội, các đại biểu đã thống nhất hiệp thương chọn cử 09 anh, chị vào Ủy ban Hội LHTN xã Thiệu Hòa khóa V, bầu chị Tống Thị Hương làm chủ tịch Hội LHTN xã và bầu đoàn đại biểu di dự đại hội Hội LHTN huyện lần thứ V gồm 03 anh, chị. Chúc mừng thành công của Đại hội, Chúc cho công tác Hội và phong trào thanh niên xã nhà sẽ gặt hái được nhiều thành công mới.
c84e786dddef73b12afe.jpg
UB Hội và đoàn đại biểu dự ĐH Hội LHTN huyện ra mắt, nhận nhiệm vụ trước Đại hội

Đăng lúc: 15/04/2024 (GMT+7)

0-toan canh1.jpg